Tầng mái của dự án AB Central Square
Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang
Tổng quan AB Central Square

Tại sao phải có trong tay một căn hộ AB Central Square Nha Trang?

Cập nhật: 16/9/2016 | 4:03:21 PM

Căn hộ AB Central Square Nha Trang là một siêu phẩm được kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp thiên nhiên của bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Khi nhắc đến căn hộ khách sạn AB Central Square Nha Trang sẽ chẳng còn xa lạ gì với các nhà đầu tư bất động sản, những vị khách đang có nhu cầu mua căn hộ tại Nha Trang, người dân đang sinh sống và làm việc tại đây hay những vị khách du lịch đã từng đến với bãi biển Nha Trang.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang là một siêu phẩm được kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp thiên nhiên của bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đến với Nha Trang, du khách không chỉ cảm nhận được một bầu không khí trong lành, một bãi biển xanh sạch đẹp mà bạn còn được tiếp xúc với những người dân hài hòa, dễ mễn cùng với những công trình nổi tiếng bậc nhất hiện nay trong đó có chung cư AB Central Square Nha Trang.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Condotel AB Central Square Nha Trang nằm ngay trên đường Trần Phú với cái tên gọi Condotel 44 Trần Phú Nha Trang. Đây là một vị trí đặc địa tại TP Nha Trang, dự án có 3 mặt tiền và tiếp giáp với con đường trung tâm Thành Phố, rất thuận lợi cho việc đi lại, thậm chí là kinh doanh ở các tầng bên dưới của căn hộ cũng khá tuyệt vời. Toàn bộ các căn hộ tại AB Central Square Nha Trang đều có thể nhìn ra biển, bạn có thể ngắm bình minh vào mỗi buổi sáng.

Mớ bán căn hộ khách sạn AB Central Square Nha Trang, với mức giá hợp lý, với tiến độ trả tiền khá hấp dẫn, dàn trải giúp cho những người có thu nhập trung bình khá có thể sở hữu cho mình một căn hộ vô cùng tuyệt đẹp nơi đây. Đây là một sản phẩm đầu tiên tại thành phố Nha Trang được thiết kế theo mô hình “All In One” với đẳng cấp 5 sao sang trọng, thượng lưu bao gồm toàn bộ các dich vụ khá hấp dẫn như khu vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống, hay dịch vụ lưu trú đẳng cấp.

Toàn cảnh căn hộ AB Central Square Nha Trang

Toàn cảnh căn hộ AB Central Square Nha Trang

Nơi đây còn tập trung vào các sản phẩm dịch vụ vui chơi, giải trí, hưởng thụ đẳng cấp, như hệ thống nhà hàng, các quán Bar hứa hẹn đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch hàng đầu tại Nha Trang.Và chắc chắn bạn sẽ phải có 1 căn hộ khách sạn AB Central Square Nha Trang trong tay nếu như không muốn bỏ qua cơ hội được thưởng thức những vẻ đẹp nổi bật tại nơi đây.

Với những thiết kế  tinh tế, hiện đại và đẳng cấp sang trọng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm của ngành du lịch Nha Trang trong thời gian sắp tới, góp phần vào nên kinh tế của tỉnh Khánh Hòa cũng như kinh tế của đất nước Việt Nam.