Tầng mái của dự án AB Central Square
Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang
Tổng quan AB Central Square

Phân tích tổng quan dự án AB Central Square Nha Trang cao cấp

Cập nhật: 13/9/2016 | 10:19:41 PM

Phân tích tổng quan dự án AB Central Square Nha Trang cao cấp, giá rẻ, vị trí địa lý độc tôn tại vịnh Nha Trang, đầy đủ tiện nghi.

Xu hướng đang khuynh đảo thị trường hiện nay chính là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Căn hộ AB Central Nha Trang đang làm chao đảo những nhà đầu tư trong thời gian tới. Với lợi thế về vị trí và lợi nhuận hàng năm cao AB Central Nha Trang xứng đáng là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Mở bán căn hộ khách sạn AB Central Square Nha Trang với giá cả hợp lý, vị trí độc tôn tại Vịnh Nha Trang đầy đủ tiện nghi. Đây là một dự án tổ hợp TTTM và 484 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với 3 mặt tiền đường lớn Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn. Đây là những còn đường nằm trong trọng tâm của khu du lịch sôi động nhất tại Nha Trang.

Tổng quan vị trí của căn hộ AB Central Square Nha Trang

Một cách tổng quan hơn thì Nha trang, Khánh Hòa là những địa điểm rất có tiềm năng phát triển lĩnh vực du lịch, cho nên nó được rất nhiều nhà đầu tư BĐS quan tâm thường xuyên. Chính vì tiềm năng du lịch lớn cho nên nhu cầu về các dự án khách sạn được dự báo là phải tăng thêm 10.000 căn đối với khách du lịch từ nước ngoài và tăng thêm 13.000 đối với khách du lịch trong nước.

AB Central Nha Trang chính là một biểu tượng của một cuộc sống đầy đủ tiện nghi như những ông hoàng, bà chúa trong truyện cổ tích. Các căn hộ được thiết kế với kiến trúc hoàn toàn độc đáo, sang trọng, đặc cấp khi 100% các căn hộ đều hướng ra biển xanh. So với toàn bộ các dự án khác thì ít có dự án nào có các căn hộ đều nhìn ra biển.

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi ngoài trời

Đến đây, bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới vui chơi giải trí, các dịch vụ Spa, Gym, bể bơi ngoài trời đầy đủ tiện nghi mang lại cho bạn một cảm giác thăng hoa vô cùng thích thú, chắc chắn đây sẽ là một trong những nơi để bạn giảm stress hiệu quả nhất sau một kỳ làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, công trình AB Central Nha Trang còn sở hữu nhà hàng theo phong cách thượng lưu, nơi đây thực khách vừa có thể thưởng thức những món ăn cao cấp vừa có thể thoải mái ngắm nhìn những bãi biển trong xanh vô cùng tuyệt đẹp.

Sở hữu một vị trí đắc địa, view cực đẹp đều hướng ra biển, kiến trúc vô cùng độc đáo, hệ thống bể bởi nước mặn có một không hai tại Việt Nam, căn hộ khách sạn AB Central Square Nha Trang hưa hẹn sẽ mang lại nhiều nhiều giá trị vô cùng lớn cho các nhà đầu tư cũng như toàn bộ khách du lịch khi đặt chân đến đây.