Tầng mái của dự án AB Central Square
Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang
Tổng quan AB Central Square

Lợi ích đầu tư AB Central Nha Trang 44 Trần Phú Nha Trang

Cập nhật: 16/9/2016 | 5:07:12 PM

Lợi ích đầu tư AB Central Nha Trang 44 Trần Phú Nha Trang, một phương thức đầu tư an toàn và hiệu quả nhất của các chủ đầu tư Bất động sản.

Bán căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang là một chủ đề nóng hổi trong thời gian quá, là một từ khóa hot trong ngành Bất động sản. Với vị trí đặc địa ngự trị tại con đường 44 Trần Phú, Nha Trang, sở hữu 3 mặt tiền, các căn hộ đều có view ra biển, gần trung tâm quảng trường thành phố Nha Trang cho nên sở hữu những căn hộ nơi đây là mơ ước của rất nhiều người hiện nay.

Tổng quan căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang

Tiền và lợi nhuận luôn luôn là một bài toán khó có lời giải của các nhà đầu tư khi biết đến dự án AB Central Nha Trang 44 Trần Phú. So với đầu tư vào vàng, chứng khoán… rủi rõ rất cao thì sản phầm Condotel đã nổi lên và trở thành một phương thức đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Vậy những lợi ích có được, thấy được khi đầu tư vào căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua một sô ý sau đây nhé!

- Đầu tư vốn ít: Đối với các nhà đầu tư Bất động sản thì 300tr là con số không thể tin nổi để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhưng đấy là sự thật không thể chối cãi. Để đầu tư 1 căn hộ ở Hà Nội hay 1 căn hộ ở Sài Gòn khách hàng phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ từ 4-5 tỷ thì mới có thể cho thuê với mức giá 20tr. Nhưng đối với căn hộ Condotel 44 Trần Phú Nha Trang, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 300tr mà lợi nhuận còn cao hơn thế. Lợi nhuận mang về cho mình có thể lên đến 15% giá trị căn hộ/năm.

Một phòng ngủ trong căn hộ Condotel 44 Trần Phú Nha Trang

Một phòng ngủ trong căn hộ Condotel 44 Trần Phú Nha Trang

- Khu nghỉ dưỡng tuyệt vời: Căn hộ chung cư AB Central Nha Trang không chỉ mang lại giá trị lợi nhuận lớn mà còn mang đến cho khách hàng hoặc người thân có được 15 ngày nghỉ miễn phí/năm tại dự án hoặc hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

- Di sản lâu dài: Không chỉ mang lại lợi nhuận cho các chủ căn hộ sở hữu căn hộ Condotel 44 Trần Phú Nha Trang, mà ngay cả khi họ đã chuyển đổi chủ, trao tặng thì các quyền lợi trên sẽ được chuyển nguyên vẹn hoàn toàn cho chủ mới vì thế đây chính là một giải pháp tài chính hoàn hảo cho thế hệ mai sau…

Ngoài ra, còn có đơn vị quản lý chuyên nghiệp, nhà thầu xây dựng uy tín, đảm bảo an ninh tốt nơi đây.

Như vậy, trên đây là toàn bộ tổng thể về những lợi ích thấy được cho các chủ đầu tư dự án Bất động sản căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất và tiện nghi nhất nơi đây nhé!