Tầng mái của dự án AB Central Square
Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang
Tổng quan AB Central Square

Đẳng cấp với thiết kế cấu trúc nội thất AB Central Nha Trang

Cập nhật: 20/9/2016 | 10:54:33 PM

Đẳng cấp, sang trọng với thiết kế cấu trúc nội thất AB Central Nha Trang mang đến khả năng tiềm năng kinh tế lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án AB Central Nha Trang là một trong những dự án tâm điểm của công ty A&B Corporation, với vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi cho ngành du lịch, là một trong những vị trí được cho là kim cương giữa lòng thành phố biển Nha Trang, cho nên đây được xem là một căn hộ chung cư có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

Căn hộ AB Central Nha Trang nổi tiếng còn được biết đến nhờ có cấu trúc nội thất trong từng căn hộ vô cùng ấn tượng, sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả các căn đều có view hướng ra mặt biển, tận hưởng không khí trong lành, nên nó mang lại giá trị kinh tế cực cao cho các chủ đầu tư. Hệ thống vui chơi giải trí, ăn uống đều được thiết kế chuẩn theo phong cách thượng lưu mang đến cho bạn một không gian vô cùng tuyệt vời mà bao nhiều người đều mơ ước.

Nội thất được thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp

Nội thất được thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp

Đỉnh cao tạo nên giá trị khi bán căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang chính là sự kết hợp của biển Nha Trang sạch sẽ, trong xanh. Được thiết kế với 484 căn hộ khách sạn sang trọng, đẳng cấp cũng chính là 484 siêu phẩm đã hội tụ đủ mọi hướng nhìn bao trọn được Vịnh Nha Trang, vừa có thể được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Nha Trang xa hoa lộng lẫy khi ánh đèn lên.

Với toàn bộ kinh nghiệm của một đơn vị thiết kế đẳng cấp từ thành phố du lịch nổi tiếng Singapore. Tập đoàn thiết kế HB design cũng đã kiến tạo thành một AB Central Square Nha Trang với toàn bộ tổng thể mềm mại theo kiểu chữ A độc đáo. Là một đơn vị thiết kế có tiếng với nhiều công trình nổi tiếng luôn luôn cam kết sẽ mang lại không gian tuyệt vời nhất cho chủ nhân của các căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang, với tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất hiện nay.

Bể bơi căn hộ AB Central Nha Trang

Bể bơi căn hộ AB Central Nha Trang

Toàn bộ nội thất của các căn hộ AB Central Square đều được nhà thiết kế trang bị với những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, mang tới cho chủ nhân căn hộ một không gian sống tinh tế và thượng lưu, tôn lên được vẻ đẹp hoàn mỹ cho toàn bộ khu căn hộ, khách sạn đẳng cấp này.

Thông tin về diện tích các căn hộ AB Central Square

- Căn hộ Standard: Có diện tích trung bình từ 36m2 - 40m2, 1 phòng ngủ

- Căn hộ Deluxe: Có diện tích trung bình từ 40m2 - 50m2, 1 phòng ngủ

- Căn hộ Suite: Có diện tích trung bình từ 50m2, 1 phòng ngủ

Với những gì mà bạn đã nhìn thấy, dự án AB Central Square hứa hẹn sẽ mang đến khả năng tiềm năng kinh tế lớn cho các nhà đầu tư.