Tầng mái của dự án AB Central Square
Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang
Tổng quan AB Central Square

Đặc điểm vị trí địa lý độc tôn căn hộ AB Central Square Nha Trang

Cập nhật: 13/9/2016 | 11:12:41 PM

Đặc điểm vị trí địa lý độc tôn căn hộ chung cư cao cấp AB Central Square Nha Trang mang lại những điều kiện thuận lợi, tiện nghi nhất cho chủ nhân căn hộ.

AB Central Square Nha Trang là một căn hộ chung cư cao cấp nằm trên số 44 Trần Phú, thành phố Nha Trang với 3 mặt tiền Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Đây là một dự án 5* với hơn khoảng 400 căn hộ condotel ra thị trường nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Một đặc điểm nổi bật nhất của căn hộ chung cư này là tất cả các căn hộ condotel AB Central Square đều có view nhìn ra biển, chỉ cách bãi biền chừng 50m, tạo cho người ở một cảm giác hoàn toàn thoải mái, thư giãn, thân thiện với môi trường.

Đường Trần Phú là một tuyến đường chạy dọc trên bãi biển thành phố Nha Trang. Nơi đây rất sầm uất và nhộn nhịp, phong cảnh thoảng mát, không khí trong lành nên thu hút được rất nhiều du khách thập phương tìm đến để đón nhận được cảm giác thư giản tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi, trong những chuyến tham quan nghỉ dưỡng. Đặc biệt với vị trí địa lý chỉ cách quảng trường trung tâm một đoạn đường ngắn nên du khách khi đặt chân đến đây đều có thể đi mua sắm một cách thuận tiện nhất.

Vị trí địa lý căn hộ AB Central Square Nha Trang

Thông tin chi tiết về vị trí địa lý, diện tích của căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang

+ Tọa lạc ngay vị trí trung tâm sở hữu 3 mặt tiền Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, nằm gần trung tâm quảng trường. Tại số số 44 đường Trần Phú, Thành phố biển Nha Trang.

+ Khối Condotel và Khách sạn: có tổng tất cả 22 tầng, mỗi tầng có 22 phòng, tổng cộng  toàn bộ căn hộ có 484 phòng, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5*.

+ Tổng diện tích toàn bộ dự án: 4.483,1m2

+ Cơ cấu căn hộ: Mỗi một căn hộ được thiết kế từ 33-70m2 với 1 phòng ngủ

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: m2

+ Mật độ xây dựng: 45%

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Bán căn hộ chung cư AB Central Square Nha Trang với mức giá tiết kiệm nhất cho các nhà đầu tư, để tạo ra những nguồn thu lớn cho họ. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang vì thế căn hộ AB Central Square Nha Trang đang là tâm điểm nóng hổi trong thời gian gần đây.

Nhìn một cách tổng quan nhất thì AB Central Square Nha Trang có vị trị rất thuận lợi để phát triển ngành du lịch, nên chắc chắn đây là một căn hộ có tiềm năng trong thời gian tới khi lĩnh vực du lịch ngày càng được chú trọng và phát triển. Nội thất được bố trí đầy đủ tiện nghi theo tiêu chí 5*. AB Central chắc chắn sẽ trở thành một biểu tượng của thành phố Nha Trang, góp phần quan trọng trong việc phát triển ngành du lịch của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và của toàn bộ Việt Nam nói chung.

Xem thêm: Phân tích tổng quan dự án AB Central Square Nha Trang cao cấp