Tầng mái của dự án AB Central Square
Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang
Tổng quan AB Central Square

Chủ dự án AB Central Square Nha Trang là ai?

Cập nhật: 20/9/2016 | 10:20:30 PM

Với công trình đồ sộ và đẳng cấp chắc hẳn nhiều người sẽ tư hỏi chủ dự án AB Central Square Nha Trang là ai? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Dự án AB Central Square Nha Trang là một trong những dự án nổi bật nhất tại TP Nha Trang, Khánh Hòa còn được gọi là Condotel AB Central Square Nha Trang nằm giáp với bờ biển đẹp nhất hành tinh này. Đây là một vị trí không thể nào đẹp hơn, giáp với 3 mặt đường lớn nằm giữa trung tâm quảng trường Trần Phú thuận lợi cho việc kết nối giao thông trong khu vực. Đây không chỉ là một nơi có phong cảnh đẹp, là một nơi lý tưởng cho mọi khách hàng trong những kỳ nghỉ dưỡng mà đây còn là một dự án sinh lời cho các chủ căn hộ.

Từ dự án Condotel AB Central Square Nha Trang bạn có thể di chuyển thuận tiện ra các địa điểm nổi tiếng như ra tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang, quảng trường nhạc nước, thuận tiện hơn trong việc di chuyển ra sân bay Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh và rất nhiều công trình trọng điểm khác cho nên căn hộ này được đánh giá có vị trí rất thuận lợi và rất đắt giá trong ngành du lịch.

Bể bơi trong căn hộ

Bể bơi trong căn hộ

Nhưng chắc hẳn rằng rất ít người biết đến chủ nhân đã khai mở bán căn hộ khách sạn AB Central Square Nha Trang là ai? Nếu biết đến thì chỉ là những người đầu tư mua bán căn hộ, hay những người thi công công trình.

Chủ đầu tư dự án căn hộ khách sạn AB Central Square Nha Trang là công ty A&B Corporation có vốn điều lệ 25 tỷ đồng, do 2 thành viên góp vốn lập nên là ông Hà Văn An và ông Nguyễn Văn Phương (Paul Nguyen). Cho dù có vốn điều lệ không lớn, không thường xuyên  xuất hiện trên truyền thông nhưng trên thực tế công ty A&B Corporation đang sở hữu hàng loạt dự án BĐS lớn, có thể nói đây là một đại gia trong lĩnh vực bất động sản.

Nội thật bên trong chung cư khách sạn AB Central Square Nha Trang

Nội thật bên trong chung cư khách sạn AB Central Square Nha Trang

Ngoài dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, Công ty A&B Corporation còn có thêm một số dự án khác bao gồm: A&B Tower, Anantara Mũi Né Resort & Spa, Móng Tay Resort tại Phú Quốc …

Với sự đóng góp to lớn của  công ty A&B Corporation đã làm cho thành phố Nha Trang có thêm một địa điểm nổi tiếng mới. Với những đặc điểm nổi bật mà công trình này đã mang lại như sở hữu nhà hàng phong cách thượng lưu sang trọng với tầm nhìn hoàn hảo, giúp bạn vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm nhận sự vui tươi, nhộn nhịp của phố thị sôi động ngay bên dưới, vị trí địa lý thuận lợi chắc chắn trong tương lai AB Central Square Nha Trang sẽ mang lại giá trị kinh tế lẫn tinh thần lớn cho thành phố biển Nha Trang và toàn cả nước.